Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo trong việc cải thiện chức năng sinh lý

Đối với phái nam bị sinh lý yếu, theo như ý kiến của các chuyên gia, việc làm quan trọng là phải cải thiện chức năng sinh lý an toàn. An toàn đi đôi với bền vững thì mới được coi là hiệu quả thật sự. Chính vì vậy, phương pháp bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe cần được chú trọng. Thận khỏe đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể tiết ra testosterone tự nhiên làm tăng cao ham muốn tình dục, tăng khả năng sinh lý. Chính vì thế, để cho thận khỏe, cơ thể khỏe mạnh, việc áp dụng các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận nên cần được làm ngay từ hôm nay.

Công dụng tuyệt hảo của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Một số bài thuốc Đông Y sử dụng ĐTHT giúp cải thiện chức năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y khắc phục tình trạng các đấng mày râu bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng ĐTHT. Tuy nhiên, để cải thiện & ngăn ngừa rối loạn chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc trị rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu trùng thảo với kỷ tử

Kỷ tử 300g, đông trùng hạ thảo khô 30g tương đương với 300g trùng thảo tươi, ngâm cùng với 0,5 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo hầm ba kích

Chuẩn bị 2gr trùng thảo khô hoặc 4gr đông trùng tươi, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng trùng thảo ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Ngâm ĐTHT với mật ong

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1 lít mật ong rừng vào lọ thủy tinh đậy nắp kín. Sau khoảng 7 ngày ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng, thì viên nén ĐTHT  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng hạ thảo không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì thế để có được hiệu quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng trùng thảo cải thiện hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, đấng mày râu sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Trích dẫn: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-chua-yeu-sinh-ly-co-duoc-khong/

About Mai Nguyễn

Check Also

Một vài câu hỏi thường gặp khi dùng mỹ nhân hoàng cung Ngọc Trinh

Q&A: Câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm mỹ nhân hoàng cung chính hãng

Khi muốn mua một sản phẩm nào đó thì chắc hẳn trong đầu chúng ta …