Moonlook sự lựa chọn kem chống nắng đúng cách bảo vệ và chăm sóc da tránh ánh sáng

Việc chăm sóc và bảo vệ tốt cho da mặt là thiết yếu vì nếu bạn không làm tốt việc này thì hàng loạt các vấn đề với làn da như: mụn mủ, mụn viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ xuất hiện và làm cho da mặt mất thẩm mỹ. Dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da là vấn đề mọi người ai cũng biết nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta là thật sự có đầy đủ kiến thức cơ bản về kem chống nắng? Xem bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những hệ số cơ bản của sữa chống nắng nhé!

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc và những kinh nghiệm nên biết rõ để bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất

Sử dụng kem chống nắng :
Các loại kem chống nắng đi liền hệ số SPF
Những dòng kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có hệ số SPF nằm vùng từ 20 đến 100 và thông số đây in trực tiếp lên vỏ ngoài sản phẩm, tuy nhiên chỉ số này thể hiện ý nghĩa gì? Đây là chỉ số bảo vệ làn da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì da của chúng ta được bảo vệ 15 phút dưới nắng. Hệ số SPF càng lớn thì bề mặt da được che chắn càng tốt nhưng cũng là việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt làn da lâu hơn, dễ làm bít tắc lỗ chân lông, chính vì thế mà bạn nên chọn các sản phẩm phù hợp với mục tiêu dùng của mình.
PA chống nắng đó là gì?

PA được xem là chỉ số đo mức độ bảo vệ làn da dưới tia UVA. Đa số, ở trên thông tin của kem chống nắng hệ số PA được chia ra 4 cấp độ PA+, PA++, PA+++, PA++++. Trừ PA+ thì một vài nhãn hiệu khác còn sử dụng kí tự UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2,…
Tại đây, cấp bậc PA là hệ số có mức độ chống lại tia UVA ở lại với thời gian bao lâu. Thông số này được tính theo từ thấp tới cao: Ở cấp bậc 1 là 40 – 50%, cấp độ 2 là 60 – 70% tồn tại trong 4 – 6 giờ, bậc 3 là 90% tồn tại trong 8 – 12 giờ và bậc 4 là 95% trong 16 giờ.

Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Chống nắng dưỡng da Moonlook rất thích hợp với những ai làm việc trong văn phòng khi những hệ số như SPF 50 và PA+++, trong độ chỉ số này không những bảo vệ  da của chúng ta trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bít tắc lỗ chân lông.

Chống nắng dưỡng da Moonlook điều nên chọn bảo vệ da
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có các tác dụng tối ưu giúp tất cả mọi người bảo vệ da lợi ích nhất mọi người nên tìm hiểu.
Kem chống nắng  Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, tác dụng nhanh và hỗ trợ da nhanh chóng hấp thụ.
Chống nắng phổ rộng giúp ngăn ngừa các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những loại kem chống nắng có công dụng bảo vệ làn da dưới tia sáng mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng Moonlook ngoài việc hỗ trợ bảo vệ da khi tiếp xúc tia sáng mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng đều và giảm lão hóa bảo vệ cho da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên đến con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Do đó các bạn có thể an tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam.
Hiện nay, Kem chống nắng Moonlook đang có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND tại Hali Group, giá bán chính thức của sản phẩm là 880.000VND, mọi người lẹ tay mua ngay kẻo lỡ

About Mai Nguyễn

Check Also

Những điều cần biết về Bộ tái sinh thông minh 82X AI Nhật Bản

Giới thiệu đôi nét chính về Bộ đôi tái sinh làn da 82X – dưỡng da từ tế bào gốc và công nghệ AI

Bộ đôi tái sinh làn da thông minh 82X AI Nhật Bản đang được coi …