Phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong trên cả nước

Đông trùng hạ thảo là dược thảo vô cùng quen thuộc với đa số chúng ta, nhất là với những người đang dùng những loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là loại thảo dược này. Số lượng thương hiệu đông trùng hạ thảo đang có mặt ở thị trường Việt Nam có thể nói là rất nhiều, từ nhãn hiệu trong nước cho đến thương hiệu nước ngoài. Trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nhập khẩu hiện tại, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Một vài điều về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, vì lẽ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong & những tác dụng mà sản phẩm mang tới :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Xem thêm: nước đông trùng hạ thảo daedong giá

About Mai Nguyễn

Check Also

Bán lẻ S Queen Biofun trên toàn quốc

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp, S Queen …