Độ nắp thùng Xe bán tải Navara Colorado BT50 Triton Dmax Hilux Ford Ranger có lợi ích gì?

Một trong các món phụ kiện cho những loại dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Độ nắp thùng Xe bán tải Navara Colorado BT50 Triton Dmax Hilux Ford Ranger có lợi ích gì?

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các nắp thùng xe hơi giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của dòng xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xế cưng làm chiếc xe sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ chất cực kỳ đẹp cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và chi phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng đẹp lượng không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

đọc thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About rooted

Check Also

Tư vấn thay pô độ dành cho xe Bán tải 2021 sao cho khủng tại Nova4x4

Tư vấn thay pô độ dành cho xe Bán tải 2021 sao cho khủng tại Nova4x4

ĐỘ PÔ CỰC XỊN – ÂM THANH MẠNH MẼ CHO BÁN TẢI Nâng cấp pô/độ ống …