Độ nắp thùng Xe bán tải Ford Ranger BT50 Hilux Triton Navara Colorado Dmax có tác dụng gì?

Một trong những món phụ kiện cho những loại dòng xe hơi đó là những loại nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những kiểu nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xe 7 chỗ mang vẻ cá tính của xế cưng hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Độ nắp thùng Xe bán tải Ford Ranger BT50 Hilux Triton Navara Colorado Dmax có tác dụng gì?

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi các loại nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Vẻ ngầu của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi giá rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà mạnh mẽ lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Tham khảo chi tiết tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About rooted

Check Also

Tư vấn thay pô độ dành cho xe Bán tải 2021 sao cho khủng tại Nova4x4

Tư vấn thay pô độ dành cho xe Bán tải 2021 sao cho khủng tại Nova4x4

ĐỘ PÔ CỰC XỊN – ÂM THANH MẠNH MẼ CHO BÁN TẢI Nâng cấp pô/độ ống …