Home / Tin hot / Tại sao nên mua đồng hồ Casio thể thao nam tại Đồng Hồ Gia Bảo

Tại sao nên mua đồng hồ Casio thể thao nam tại Đồng Hồ Gia Bảo

Nổi bật với màu đen huyền bí cùng sắc xanh điểm xuyết, chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam EFR-528RB-1A1 – sản phẩm đầy danh giá của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng xa gần trên thế giới, Casio Japan Movement – đã khiến cánh mày râu say mê.

Chất liệu chính của chiếc đồng hồ Casio thể thao  là thép không gỉ cao cấp, một hàng 3 mảnh thép không gỉ xếp nối tiếp nhau tạo thành một sợi dây đeo đồng hồ đầy mạnh mẽ. Mặt đồng hồ là một màu đen giản đơn với vòng số chỉ giờ màu trắng in nổi đẹp vô cùng kết hợp với viền đồng hồ và viền mặt số phụ màu xanh dương thẫm thật sang trọng. 3 sắc màu hòa hợp không những khiến chiếc đồng hồ thêm hoàn hảo, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng hơn với những sự lựa chọn khi phối đồ. Chiếc đồng hồ đeo tay Casio EFR-528RB-1A1 có thể sử dụng chung với bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách nào, tôn thêm khí chất thanh lịch, phong nhã cho chủ nhân của mình.

 

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một chút huyền bí, một chút sang trọng, một chút trí thức, phong cách đĩnh đạc đó có thể gây ấn tượng mạnh cho tất cả những người tiếp xúc với bạn, tại sao không lại không thử một lần?

Đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng và thử nghiệm chiếc đồng hồ Casio nam EFR-528RB-1A1 có phù hợp với mình không bạn nhé!

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang

Từ khóa lên top Google:

  • uong nuoc ep cà rốt