Home / Giảm cân / Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả với táo

Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả với táo

Hiện nay, nhu cầu dinh dưỡng tăng cao khiến cơ thể của chúng ta luôn trong tình trạng thừa cân. Đặc biệt đối với các bạn nữ, tăng cân là nỗi ám ảnh đối với họ. các chị em nhà ta hay nghĩ rằng tăng cân sẽ rất xấu, nhìn như “thùng pgi di động”, không mặc vừa những bộ đồ mà mình yêu thích…và họ luôn tìm mọi cách để giảm cân nhanh chóng. thay đổi thực đơn hàng ngày cùng một số thói quen cơ bản, đôi khi đó chính là phương pháp giảm cân tốt. Trong thực đơn đó táo là một loại trái cây có khả năng giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên.

Tác dụng hữu hiệu của việc giảm cân từ táo

Đa phần các loại trái cây giảm cân thường chứa ít calo, trong đó có táo. Trung bình, một quả táo chỉ có 70 calo nên bạn không cần lo lắng cho cân nặng của minh có bị gia tăng nhanh chóng hay không. Táo cũng chứa hàm lượng nước khá cao. thay vì uống nước thường xuyên, bạn có thể bổ sung thêm táo để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Trong táo còn rất giàu chất pectin là chất xơ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa làm lượng mỡ thừa được đào thải ra bên ngoài giúp bạn cảm thấy no lâu hơn để giảm cân nhanh và hiệu quả.

Táo được coi là nguồn cung cấp vitamin tuyệt vời cùng với khoáng chất giúp cơ thể bạn luôn dẻo dai, khỏe mạnh.

Ăn táo như thế nào để giảm cân hiệu quả

Bạn nên ăn ít nhất 3 quả táo một ngày, thậm chí có thể hơn và đôi khi hãy thay thế bữa ăn nhẹ của bạn với táo, nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ dành cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn ăn một số đồ ăn nhẹ nào đó, hãy ăn một quả táo hoặc một quả chuối để thay thế. Ban đầu bạn có thể phải ép buộc mình để làm điều đó, nhưng sau một thời gian nó sẽ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể ăn một quả táo trước các bữa ăn trong ngày. Bằng cách này, bạn sẽ ăn ít đi vì một quả táo đã khiến bạn có cảm giác khá ngang bụng rồi.

Cần lưu ý khi giảm cân với táo

Bạn có thể ăn táo 3 bữa trong một ngày hoặc ăn khi đói, ăn đến no thì thôi. Ăn loại táo nào cũng được, nhưng tốt nhất là táo đỏ. Táo xanh khá chua, sợ rằng sẽ kích thích ruột.

Nên  ăn táo tươi, rửa sạch, gọt vỏ tránh thuốc bảo quản trên vỏ táo.

Khi khát thì bạn có thể uống nước đun sôi hoặc trà thảo mộc không có tính kích thích như trà bạc hà, trà mạch…Trong thời gian giảm cân bằng táo, hệ tiêu hóa sẽ trở nên nhạy cảm nên tránh sử dụng những thức ăn, đồ uống có chứa cafein như hồng trà, cà phê, trà xanh, trà ô long. Như vậy sẽ không gây khó chịu cho hệ tiêu hóa.

Chúc các bạn thành công với liệu pháp giảm cân bằng táo !!!