Home / Bài viết hay / Món quà giúp thư giãn đầu óc cho sếp

Món quà giúp thư giãn đầu óc cho sếp

Càng ở vị trí cao thì trách nhiệm càng nhiều, công việc càng tăn thêm áp lực, với một hệ thần kinh căng thẳng thì rất dễ gây ra ức chế, stress và những sáng tạo cho kế hoạch mới do đó trở nên khó khăn hơn. Lúc này, một chiếc máy massage đầu giúp cho tinh thần khoan khoái sẽ là món quà tinh tế dành cho sếp của bạn, là cầu nối tình cảm cho mối quan hệ với cấp trên tốt đẹp hơn.

Công dụng của máy massage đầu:

– Chức năng rung massage giúp xua tan đi đau nhức xung quanh đầu, cổ, gáy.

– Lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu lên não, tăng cường trí nhớ, tập trung cao độ và sáng tạo hơn trong công việc.

– Nhiều chế độ massage phong phú như: rung, bóp, kết hợp nhiệt, vừa rung vừa bóp, hay vừa rung vừa nhiệt…song song đó là âm nhạc thư giãn cho tinh thần thoải mái hơn.

– Có chế độ điều chỉnh kích thước của máy cho phù hợp với đầu có kích thước khác nhau, đảm bảo tiếp xúc dễ dàng với cơ thể của bạn.

Hãy là người thông minh và tinh tế khi lựa chọn món quà cho cấp trên không quá sang trọng nhưng vẫn thể hiện đủ sự kính trọng và quan tâm đến sức khỏe của sếp. Nếu bạn đang cần một chiếc máy làm quà tặng cho cấp trên, hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY CP SX TM DV MNH NGUYN  với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy massage, chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại máy massage như: đầu, bụng, lưng, vai, gáy, cổ, mặt, chân… đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo, mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất!