Home / Máy massage / Đai massage vai / Máy massage trị liệu vai cổ có nhiệt quà tặng thích hợp cho người thân

Máy massage trị liệu vai cổ có nhiệt quà tặng thích hợp cho người thân

Một ngày có bao nhiêu việc khiến cơ thể bạn mệt nhoài. Đi làm 8 tiếng ngồi lỳ bên chiếc máy vi tính và đi trên đường lại tắc đường hoặc đông đúc người. Khi về tới nhà còn phải nấu ăn giặt giũ và dọn dẹp nhà cửa…. đến cuối ngày lưng bạn đau rũ ra và cánh tay thì như không muốn nhấc lên nữa. Toàn bộ ước muốn của bạn lúc này chỉ là lăn xoài ra giường và ngủ đến tận trưa ngày hôm sau. Tuy nhiên 6h sáng các bạn đã lại phải dậy để bắt đầu một ngày làm việc mới trong khi bạn vẫn nghĩ rằng mình không thể đủ sức nữa.

Mạnh Nguyễn xin giới thiệu đến bạn máy massage trị liệu vai, cổ, gáy có nhiệt MN-MAX-636B để giúp bạn chấm dứt ngay lập tức những mệt mỏi đầy khó chịu hành hạ bạn suốt cả ngày.

Máy mát xa trị liệu vai, cổ, gáy có nhiệt MN-MAX-636B với hệ thống trị liệu 3D tiên tiến hiện đại, thiết kế 4 con lăn xoa bóp linh hoạt sẽ nhẹ nhàng xoa bóp những vùng cơ mỏi nhức của bạn. Máy có thiết kế hình chữ U thông minh, ôm trọn vùng cổ và cơ bắp ở vùng vai giúp massage đồng bộ cổ và vai cùng một lúc. Máy có đèn hồng ngoại và chức năng nhiệt, sản sinh nhiệt nhẹ nhàng để làm ấm vùng cần massage, khiến vùng cơ đau mỏi giãn ra, để khi 4 con lăn xoa bóp, day nhẹ lên vùng đâu sẽ làm biến mất những mệt mỏi để thay bằng cảm giác cực kỳ khoan khoái, dễ chịu.

Máy có 5 cường độ để bạn dễ dàng lựa chọn, với mức giá ưu đãi và được Mạnh Nguyễn bảo hành đến 12 tháng. Phù hợp để làm quà tặng cho người thân trong gia đình.