Home / Máy chạy bộ / Máy chạy bộ Perfect MN-PF-668 dụng cụ không thể thiếu trong gia đình

Máy chạy bộ Perfect MN-PF-668 dụng cụ không thể thiếu trong gia đình

Máy chạy bộ điện Perfect PF-668 sản phẩm được sản xuất bởi PERFECT USA, thành viên của tập đoàn NDT, thành lập vào năm 1992, có trụ sở tại Westminster, California. PERFECT từ lâu được biết đến như  một thương hiệu hàng đầu thế giới về nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ.

shop-ban-ghe-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm

Máy chạy bộ điện Perfect PF-668 có thiết kế cứng cáp từ thép không rỉ với khung sườn chắc chắn, chịu tải trọng lên tới 160kg. Máy chạy bộ Perfect PF-668 có cấu tạo màn hình cảm ứng LCD lớn, các nút bấm điều khiển bằng dạ quang giúp bạn thao tác dễ dàng. Bộ phận điều khiển thông minh hiển thị các thông số về thời gian, tốc độ, nhịp tim, calo để bạn có thể điều khiển và theo dõi quá trình luyện tập của mình.

Bạn hãy tập luyện 10 – 30 phút mỗi ngày, 3 – 5 phút để khởi động và về đích trước và sau khi luyện tập chính, xem xét và cân nhắc vấn đề thể lực để có thời gian hợp lý nhằm phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng máy chạy bộ điện.

Sức khoẻ là vàng” là tiêu chí Mạnh Nguyễn luôn quan tâm để mang đến những sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng. Máy chạy bộ điện Perfect PF-668 là một trong những sản phẩm đó.