Home / Nên xem / Bồn ngâm chân cao cấp LY-215A người bạn thân thiết giúp cải thiện sức khoẻ

Bồn ngâm chân cao cấp LY-215A người bạn thân thiết giúp cải thiện sức khoẻ

Đôi chân của chúng ta được ví như một chiếc điều khiển có thể kiểm soát sự hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể, vì chúng được nối với các huyệt đạo nhất định trên lòng bàn chân. Chính vì thế, có thể nói đôi chân là môt phần chịu nhiều áp lực nhất. Tuy nhiên, việc chăm sóc đôi chân lại không được quan tâm nhiều. Thế nên, để giúp cho các bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc đôi chân mình, chúng tôi xin đươc giới thiệu đến chiếc bồn ngâm chân cao cấp LY-213A.

bon-ngam-chan-cao-cap-ly-215a

Bồn ngâm chân cao cấp LY-213A là sản phẩm được đúc kết từ tinh hoa của phương pháp ngâm chân truyền thống của Trung Quốc cùng với liệu pháp massage hiện đại. Chính sự kết hợp này đã thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. , giải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể. Chiếc máy sẽ tác động sâu vào các huyệt đạo bên dưới bàn chân, kèm theo đó là những lượt rung, bấn huyệt, massage thủy lực  kết hợp với cảm biến hồng ngoại để giúp các tế bào có thể được tái tạo một cách nhanh chóng. Nhờ đó mà đôi chân sẽ giảm đi áp lực, gánh nặng.

bon-ngam-chan-cao-cap-ly-215a

 

bon-ngam-chan-cao-cap-ly-215a

Với những chức năng đặc biệt như thế, không khó hiểu khi bồn ngâm chân cao cấp LY-213A có thể chữa đựơc những căn bệnh như đau khớp, đau đầu… giảm thiểu và xóa bỏ tình trạng phong thấp. Với tác dụng này, chiếc bồn ngâm chân không chỉ cho bạn một sức khỏe tốt, mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho đôi chân, giúp bào mỏng vùng da chai sần nơi gót chân, kết hợp với bọt khí sẽ rửa sạch chân và massage với tinh dầu thư giãn giúp làm mát và mềm làn da vùng chân đem lại cảm giác tự tin cho chị em phụ nữ.

bon-ngam-chan-cao-cap-ly-215a

 

bon-ngam-chan-cao-cap-ly-215a

Hãy chọn ngay cho mình thiết bị hữu hiệu chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của đôi chân mình. Và nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đâu là nơi đáng tin cậy để tìm mua sản phẩm này, thì Mạnh Nguyễn chính là gợi ý tuyêt vời dành cho bạn. Hãy đến đây và tự cảm nhận về sản phẩm bồn massage chân cũng như dịch vụ ở dây nhé.

 shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm