Home / Tin tổng hợp

Tin tổng hợp

Giảm cân an toàn và hiệu quả bằng nghệ tươi

img_547701ac9372a

Ít ai biết rằng nghệ không chỉ có công dụng làm mờ sẽo mà nghệ còn giúp chị me lấy lại vóc dàng thon gọn. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Tufts ở Boston thì chất Curcumin trong củ nghệ giúp phá vỡ các chất béo trong cơ thể. Những người ăn nghệ đã ... Read More »

Máy massage toàn thân-Món quà vô giá cho ba, mẹ.

Máy massage toàn thân-Món quà vô giá cho ba, mẹ.

Nhân dịp sinh nhật của bố mẹ, bạn không biết phải lựa chọn món quà nào để vừa tỏ lòng thành lại vừa mang ý nghĩa thiết thực gửi đến ba mẹ. Chiếc máy massage toàn thân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, máy giúp bố mẹ bạn có một sức ... Read More »

Phương pháp giảm cân hiệu quả cho lứa tuổi dậy thì

img_5477025096e4d

Lứa tuổi dậy thì là lứa tuổi rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể và chế độ ăn uống, ngủ, nghỉ tăng mạnh hơn ở các lứa tuổi khác. Mặt khác, dưới sự tác động của của nhiều loại thực phẩm chứa nhiều chất nguy hại như hiện nay làm cho nguy ... Read More »

Sở hữu dụng cụ ghế massage xoa bóp chính hãng hiện đại

Công ty chuyên bán ghế massage xoa bóp thư giãn cao cấp trên toàn quốc

Xuất hiện không lâu trên thị trường tiêu dùng trên toàn quốc, song thương hiệu LazyBag đang và đã có được khá nhiều thành công ấn tượng trong công cuộc đem lại những mặt hàng ưu việt nhất cho quý khách. Và cũng nắm bắt được nhu cầu khó khăn ngày càng nhiều của xã ... Read More »

Bí quyết giữ sức khỏe qua chế độ ăn hợp lý

img_5482bdd671031

Giữ sức khỏe không khó, chủ yếu đến từ một chế độ sinh hoạt điều độ và chế độ ăn uống hợp lý. Nhưng dù vậy, nhiều người trong chúng ta vẫn gặp những vấn đề về sức khỏe, trong đó phổ biến nhất cũng từ ăn uống bất cân bằng hợp lý. Trong bài ... Read More »