Home / Máy massage / Máy massage cầm tay / Tiện dụng khi sở hữu thiết bị massage cầm tay toàn thân đa năng Max 613A

Tiện dụng khi sở hữu thiết bị massage cầm tay toàn thân đa năng Max 613A

Trong số những chiếc máy massage cầm tay toàn thân trên thị trường hiện nay, thì Max-613A là loại máy được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại máy cùng chức năng, nó có thiết kế độc phá độc đáo, đơn giản, gọn nhẹ mà không có những sợi dây điện chằng chịt. Chính “ngoại hình” này đã làm cho khách hàng cảm thấy thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc máy massage cầm tay đa năng này củng tạo nên cảm giác thân thiện và khá dễ dàng khi sử dụng.
 
Chiếc máy massage cầm tay 7 đầu Max 613A được trang bị kèm là 7 đầu massage có hình dạng khác nhau, phù hợp với các vùng da cũng như có chức năng khác nhau. Người sử dụng có thể thay thế các đầu massage này một cách dễ dàng và nhanh chóng, máy cũng có 10 cường độ rung mạnh nhẹ khác nhau để có thể phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu massage khác nhau của từng đối tượng. Ứng dụng phương pháp massage truyền thống với tia hồng ngoại, sử dụng máy thường xuyên sẽ làm cho tình trạng căng cơ tan biến, những cơn đau nhức hay mệt mỏi cũng không còn phiền hà đến bạn. Ngoài những chức năng chữa bệnh, Max 613A còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.
 
7 đầu massage có hình dáng khác nhau, phù hợp với các chức năng massage khác nhau
 
Với trọng lượng nhẹ nhàng, chỉ khoảng 1,2kg và tần suất dao động lên đến 1000 – 1500 nhịp/phút. Những luợt rung đều đặn, nhịp nhàng sẽ giúp bạn có thể thư thái tinh thần. Đặc biệt, máy có thể sử dụng cho nhiều người không bất kể độ tuổi, giới tính hay tình trạng sức khỏe mà không vướng một chút khó khăn nào. Với thiết kế nhỏ gọn này, việc vận chuyển máy cũng không có gì là khó khăn, thế nên bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để massage.
 
Các bạn đã thấy bị thuyết phục với chiếc máy massage cầm tay Max 613A này chưa? Nếu rồi thì hãy nhanh chân đến với cửa hàng của công ty Mạnh Nguyễn, nơi chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị massage uy tín trong nội thành để có thể mang về cho mình chiếc máy massage cầm tay tiện dụng này nhé.
 
 shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm