Home / Máy massage / Máy massage mini / Tiện dụng cùng máy massage công sở mini MN-MAX-438

Tiện dụng cùng máy massage công sở mini MN-MAX-438

Với mức giá dưới 400 ngàn đồng, bạn vẫn có thể tận hưởng một cảm giác massage thú vị. Chiếc máy massage cầm tay mini Max 438 mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu đây sẽ làm bạn khá bất ngờ vì những tính năng tiện dụng của nó đấy, và đặc biệt là để sở hữu những trải nghiệm massage này, bạn không cần phải chi ra quá nhiều tiền cũng như thời gian đâu.

Chiếc máy massage cầm tay mini có hình dáng khá lạ mắt, chúng giống như những con bọ đáng yêu nhiều màu sắc biết xoa bóp cho cơ thể bạn vậy. Máy có 3 đầu massage dạng tròn có tác dụng đấm bóp vùng cơ thể bị đau nhức, khi cơn đau đã tan đi, thì những đầu massage ấy lại có nhiệm vụ xoa dịu và làm mềm mại vùng da, để bạn có thể tận hưởng cảm giác massage thứ thiệt với dụng cụ tiện ích này.

Chiếc máy có kiểu dáng nhỏ gọn, với thiết kế rất ấn tượng thế nên bạn có thể dễ dàng mang chúng theo ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt là  rất phù hợp trong môi trường văn phòng công sở, bạn có thể tận dụng một vài phút giải lao giữa giờ để cho chiếc máy hoạt động và lấy lại năng lượng cho bạn.

Máy sử dụng pin AAA, rất nhẹ nhàng và tiện lợi, bạn cũng có thể dự trữ năng lượng cho máy để tăng thêm tính tiện ích của nó khi sử dụng ở văn phòng hay trong chuyến du lịch của mình. Đặc biệt, với máy massage công sở mini Max 428, bạn chỉ cần cắm trực tiếp cổng USB của máy tính vào máy, và chỉ cần chờ cho năng lượng của máy được đầy trở lại. Trong sản phẩm, đã có hướng dẫn rất cụ thể về việc thay pin, sử dụng cũng như bảo quản máy.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ dài ngồi trước máy vi tính, và khó chịu vì hững cơn đau vai, cổ hành hạ, hãy tìm đến người bạn đồng hành, chính là chiếc máy massage công sở mini Max 428 để tìm lại năng lượng cũng như cảm hứng cho bạn thân nhé.

shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm