Home / Máy massage / Máy massage cầm tay / Thưởng thức liệu pháp massage hiệu quả với chiếc máy massage cầm tay đá nóng

Thưởng thức liệu pháp massage hiệu quả với chiếc máy massage cầm tay đá nóng

Vận dụng một số phương pháp massage truyền thống của đông phương, chiếc máy massage mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu cho các bạn đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái chưa từng có vì chúng được ứng dụng kỹ thuật đá nóng được sử dụng tại các spa cao cấp. Cùng tìm hiểu thêm về chiếc máy massage cầm tay đá nóng Therapy Hammer Jade MN-1105
 
Máy massage đá nóng Therapy Hammer Jade MN-1105 là tích hợp giữa kỹ thuật massage và công nghệ đá nóng, thế nên nó có tác dụng gấp đôi trong việc massage, tiên tiến hơn các loại máy massage cầm tay khác.
 
Việc massage bằng liệu pháp đá nóng giúp cơ thể thư giãn, phực hồi tính đàn hội của các múi cơ trong cơ thể và hơn hết là ngăn ngừa các loại bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, đá nóng còn có tác dụng giải tỏa stress và nạp lại năng lượng mà bạn đã sử dụng trong cả một ngày dài. Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi những rung động cực nhỏ,  phát sinh bởi sự chênh lệch và thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trên cơ thể. Chính vì những tác động trực tiếp và mạnh mẽ như vậy mà chiếc máy còn có tác dụng giúp lưu thông khí huyết được diễn ra trôi chảy hơn, bài tiết các chất độc hại ra ngoài cơ thể bằng sức nóng, giảm đau cơ và các dây thần kinh…
 
 
Nếu cơ thể bạn đang phải chịu đựng sự đau đớn và mệt mỏi vì các căn bệnh như viêm thận, thoái đốt sống và một số bệnh khác về cơ, xương, khớp, thì chiếc máy massage đá nóng Therapy Hammer Jade MN-1105 này chính là một vị thầy thuốc mà bạn có thể tin tưởng. Hơn thế, chiếc máy còn giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân bằng cách xóa những nếp nhăn, phục hồi năng lượng và kéo dài tuổi thọ của bạn. Chiếc máy sẽ phát huy tác dụng cao nhất nếu như bạn sử dụng khoảng 2 lần/ ngày, và mỗi lần kéo dài khoảng 15 – 20 phút.
 
 
 
Hãy biến những liệu pháp massage cao cấp tại các spa trở thành thứ mà bạn có thể tận hưởng hằng ngày, và để cho một cơ thể đang phải nhiều mệt mỏi trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống trở lại với chiếc máy massage cầm tay đá nóng Therapy Hammer Jade MN-1105 này nhé. Để tìm mua chiếc máy massage này, các bạn có thể ghé vào cửa hàng trung tâm Mạnh Nguyễn tại số 492, Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM để có được sự tư vấn tận tình và kỹ lưỡng nhất nhé.

 shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm