Home / Máy massage / Máy massage mắt / Thư giãn với máy massage mắt 3 chức năng MN-MAX-506

Thư giãn với máy massage mắt 3 chức năng MN-MAX-506

Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi thì cơ thể bạn cần được thư giãn nghỉ ngơi để có thể lấy lại nguồn năng lượng cho một mới. Hiện nay bên cạnh những sản phẩm máy mát xa toàn thân hay massage chân… thì chiếc máy massage mắt cũng đang là một sản phẩm đang rất được ưu chuộng yêu thích đối với dân văn phòng. Vì hơn bất cứ một giác quan nào khác thì đôi mắt là thứ bạn phải sử dụng rất nhiều với cường độ cao.Thế nên không khó hiểu vì sao chúng lại dễ dàng mệt mỏi và cần được chăm sóc hơn cả. Công ty Mạnh Nguyễn nơi chuyên cung cấp các thiết bị Massage có uy tín tại TPHCM muốn gửi đến các bạn một sản phẩm để có thể xoa dịu những cơn mệt mỏi của đôi mắt, nhằm giúp các bạn có được một đôi mắt tinh anh và khỏe mạnh hơn đó là máy massage mắt 3 chức năng MN-MAX-506.

Được hãng Maxcare, Nhật Bản sản xuất, máy massage mắt 3 chức năng có hai màu đen, trắng cổ điển.Chiếc máy mát xa mắt được thiết kế để có thể kết hợp giữa việc mát xa xoa bóp bằng những túi khí, tạo rung và xông nhiệt. Chính những chức năng này sẽ giúp bạn mất đi cảm giác đau đầu, kích thích và tăng cường hoạt động cho các dây thần kinh. Những tác động của máy lên mắt sẽ giúp chống ức chế phản xạ thần kinh thị giác, và tăng cường việc trao đổi oxi.

Máy sử dụng pin và adapter. Máy được thiết kế với màn hình LCD rất tiện lợi cho việc điều khiển và dễ dàng sử dụng cho mọi người. Với các chế độ cài đặt giờ tự động tắ như 5, 10 hoặc 15 phút các bạn có thể vừa sử dụng máy vừa dễ dàng đắm mình vào những giấc ngủ ngon.

Máy MN-MAX-506 sử dụng 3 kiểu massage kết hợp là dòng không khí nén mạnh massage bằng tần số rung và xông nhiệt. Chính sự kết hợp này đã tạo nên nét khác biệt cho máy mát xa mắt MN-MAX-506 vượt trội hơn hẳn so với các loại massage mắt khác. Nếu các bạn sử dụng thường xuyên thì chắc chắn sẽ giúp cải thiện được tình trạng mệt mỏi của mắt ,ngăn ngừa cận thị và giúp đôi mắt sáng ngời ,khỏe mạnh hơn… Và còn hơn thế nữa thiết bị máy massage mắt 3 chức năng còn có công dụng làm mờ và xóa các quần thâm bọng mắt giúp cho người sử dụng trở nên tự tin hơn.

Máy massage mắt 3 chức năng MN-MAX-506 chính là sản phẩm hoàn hảo cho tất cả mọi người và xứng đáng có mặt trong mỗi ngôi nhà. Hãy chăm sóc cho đôi mắt của mình bằng thiết bị này tại công ty Mạnh Nguyễn nhé.

Hỗ trợ tư vấn tận tình:  0866.858.959 – 09.1637.9779

Hệ thống trang web: http://maymassage.net – http://thongtinsuckhoe.vn

Địa Chỉ Showroom: 492 Lê Hồng Phong, F1, Quận 10, TpHồ Chí Minh