Home / Nên xem / Tạm biệt ngay cơn đau vào những ngày chị em bị “Đèn Đỏ”

Tạm biệt ngay cơn đau vào những ngày chị em bị “Đèn Đỏ”

Vào những ngày đèn đỏ, chị em thường phải đối mặt với những cơn đau bụng kinh nguyệt đã trở thành một nỗi ám ảnh cho nhiều chị em, bởi vì cứ đến khoảng thời gian này là chị em phụ nữ mệt mỏi, đau lưng, đau bụng một cách âm ỉ, nghiêm trọng hơn là có khi đau dữ dội đến nỗi kèm theo cơn hạ huyết áp, toát mồ hôi, chân tay lạnh, buồn nôn… thậm chí có thể dẫn tới hôn mê.

dau-bung-kinh-nguyet

Đau bụng kinh không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của người phụ nữ. nhiều trường hợp cứ đến ngày đèn đỏ là các bạn nữ sinh phải nghỉ học, các chị em phụ nữ nghỉ làm vì những cơn đau dữ dội trước hoặc trong kỳ kinh hoành hành khiến bạn không thể làm được gì. Ngày nay, để làm giảm những cơn đau do ngày đèn đỏ là sự xuất hiện của các loại thuốc giảm đau. Tuy nhiên, khi đã nói phải dùng thuốc thì sẽ dẫn đến các tác dụng phụ đó chính là nếu bạn dùng thuốc thường xuyên có thể làm lờn thuốc, nghiêm trọng hơn là bị rong kinh và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình. do đó, để giảm đau trong những ngày đèn đỏ một cách hiệu quả cho các chị em mà không cần phải dùng thuốc giảm đau thì các chị em nên làm quen với các phương pháp massage bụng.

Với những nhịp điệu nhẹ nhàng tác động giúp máu huyết vùng bụng dưới được lưu thông, góp phần làm giảm các cơn đau một cách hiệu quả vô cùng. Một chiếc đai massage bụng là một người bạn tuyệt vời của bạn trong những ngày đèn đỏ. Hiện tại, công ty Mạnh Nguyễn đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy massage bao gồm các loại đai massage bụng.

dai- massage bung

Xem thêm các dòng đai massage bụng cao cấp tại : http://thongtinsuckhoe.vn/may-massage/dai-massage-bung/