Home / Tin tổng hợp / Showroom chuyên bán đồng hồ đeo tay nam Casio sang trọng giá tốt tại Sài Gòn

Showroom chuyên bán đồng hồ đeo tay nam Casio sang trọng giá tốt tại Sài Gòn

Hiện nay đồng hồ không hề khó kiếm khi mà ngoài đường là những shop đồng hồ nối đuôi nhau cùng mọc, nhưng, để tìm được một chiếc đồng hồ hợp ý, chắc chắn bạn phải bỏ ra không ít công sức.

Nếu bạn theo trường phái tối giản, hay nói cách khác là thích những thứ thanh lịch nhẹ nhàng, không quá rực rỡ, thì hãy ghé thăm Đồng Hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Casio thể thao  MTP-1308SG-7AVDF thử xem nhé.

Một chiếc đồng hồ đeo tay nam thời trang dành cho nam trắng bạc lấp lánh, dây đeo diểm hai đường thẳng viền vàng nổi bật sự sang trọng đầy quyền lực. Là một trong những mẫu đồng hồ thuộc serie Classic của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement, chiếc đồng hồ Casio nam dây inox MTP-1308SG-7AVDF quyến rũ cánh mày râu với sự đơn giản đến tinh tế trong từng chi tiết của mình.

Giá Bán : 1,376,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Với lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp nhất của Casio mạ bạc, ánh sáng trắng của bạc xen kẻ ánh vàng lấp lánh mang đến vẻ giàu sang, thành đạt cho người đeo. Mặt đồng hồ tròn cổ điển với lớp kính khoáng rắn chắn tưởng chừng không gì có thể phá nổi che chắn cho những vòng số thanh lịch bên dưới. Viền đồng hồ trơn màu bạc điểm xuyết những sọc dọc làm chiếc đồng hồ đeo tay Casio  MTP-1308SG-7AVDF không còn đơn điệu nữa.

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang