Home / Sản phẩm / Shop đồng hồ uy tín chuyên bán đồng hồ Casio nam-EF-539D-7A chính hãng

Shop đồng hồ uy tín chuyên bán đồng hồ Casio nam-EF-539D-7A chính hãng

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-539D-7A

Là một trong những dòng đồng hồ được chào đón nhất của hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ đất nước mặt trời mọc Casio Japan Movement – Edifice – lại tiếp tục cho ra đời một sản phẩm đồng hồ đeo tay mới thừa kế những phẩm chất của dòng đồng hồ này

Đồng hồ Casio EF-539D-7A chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những quý ông lịch thiệp hay những cậu trai trẻ đam mê phong cách công nghệ máy móc. Dễ dàng phối với các loại trang phục khác nhau, từ vest cho đến áo pull, từ quần tây cho đến quần dã chiếc, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-539D-7A sẽ mang đến cho bạn một phong cách kết hợp giữa hiện đại và tinh tế, một nét đặc sắc chỉ có riêng trong cá tính của mỗi người.

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-539D-7A

Mặt đồng hồ là những đường tròn lồng ghép vào nhau với các vạch chỉ giờ in nổi đen trắng và những con số tương ứng chạy dọc theo 2 vòng tròn, ở giữa là 3 mặt số phụ với thiết kế một bán cầu ở giữa và 2 đường tròn vành vạnh hai bên thể hiện giây của giờ hiện hành, giờ bấm giờ và phút bấm giờ, những chi tiết phù hợp cho tính năng thể thao của chiếc đồng hồ Casio nam EF-539D-7A.

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-539D-7A

Giá Bán : 1,300,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một chiếc đồng hồ dây kim loại rất mạnh mẽ và bền bỉ. Còn đợi gì nữa mà không đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu bạn nhỉ? Biết đâu, bạn sẽ là một chủ nhân cực kì thích hợp của chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-539D-7A chính hãng thì sao?

 

shop-ban-dong-ho-deo-tay-nam-chinh-hang

Từ khóa lên top Google:

  • uống nước ép cà chua mỗi ngày có tốt không