Home / Máy massage / Máy massage mini / Shop chuyên bán máy massage cầm tay mini cao cấp LY-617A uy tín chất lượng

Shop chuyên bán máy massage cầm tay mini cao cấp LY-617A uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị massage với hình dáng nhỏ gọn, dễ vận chuyển, được chạy bằng năng lượng pin và đặc biệt là phải đảm bảo đựơc chức năng massage cho cơ thể, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, sảng khoái thì bạn đã có câu trả lời rồi đấy. Đó chính là chiếc máy massage cầm tay mini cao cấp LY-617A.

Được thiết kế với kiểu dáng khá độc đáo với một nút tròn vừa vặn với lòng bàn tay, và ở dưới là bốn chiếc chân, được xem là các dầu massage. Khi bạn di chuyển máy, những đầu massage này sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình là xóa tan những cơn mỏi cơ và mang lại cảm giác thư thái nhất cho vùng đựơc massage. Máy có tần suất hoạt động cao, khoảng 2000 lần/phút. Máy có các chế độ khác nhau, dễ dàng cho người sử dụng tùy chỉnh chế độ mà mình mong muốn. Với phần đốc máy, các bạn có thể tháo lắp một cách rất tiện lợi.

may massage cam tay mini cao cap

Với chiếc máy massage LY-617A này, các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy các múi cơ của mình được xoa dịu. Máy có thể vươn đến các phần khác nhau của cơ thể như đầu, cổ, vai, lưng, cánh tay, đùi… Và đặc biệt, máy massage cầm tay LY-617A có thể đựơc sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Và đây chinh là một món quà thực sự tuyệt vời cho nhưng4 người thân trong gia đình bạn đấy.

Hãy nhanh chân đến với cửa hàng trung tâm Mạnh Nguyễn để có thể mang về cho mình chiếc máy massage mini cao cấp LY-617A này nhé.

shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm