Home / Máy massage / Ghế massage / Sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp chính hãng tại công ty Mạnh Nguyễn

Sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp chính hãng tại công ty Mạnh Nguyễn

Sản phẩm là một sự kết hợp tuyệt vời giữa ghế mát-xa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người dùng một cảm giác thư giãn dễ chịu.Ngoài ra Không gian phòng khách sang trọng hơn, hoàn hảo hơn nữa là các bạn có thể sử dụng biện pháp massage bất kỳ lúc nào mà bạn muốn: Khi đang làm việc, đang nghỉ ngơi…

Ghế mát xa sofa Max-652 là sự phối hợp mới lạ dành cho người mua, tạo một không gian phòng khách của bạn tinh tế hơn.

Mobile:08.6685.8959 – 0916.379.779

Thiết bị với mẫu mã độc đáo, phần mát xa chân có thể gập lại ngăn nắp – khi đó sản phẩm ghế sofa mát xa của khách hàng đã hoàn toàn trở thành 1 chiếc ghế sofa,các bạn có thể ngồi đọc tin tức trong khi đang tận hưởng một số bài mát-xa lưng và mông.

Ngoài ra lúc mở phần chân ra,các bạn hoàn toàn tận hưởng 1 cảm giác mát-xa từ phần lưng xuống tới phần chân với những bài mátxa phong phú.

– Thiết bị với chương trình mát xa rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác thoải mái và thư thái. Tuy nhiên,các bạn có thể phối hợp tốc độ rung theo sở thích theo từng cá nhân.

– Thiết bị với chương trình mat-xa chân: Đó chính là sự phối hợp tuyệt vời giữa chương trình mát xa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mát xa con lăn phần bàn chân.Quý khách sẽ có được được một cảm giác y như được matxa bằng chính đôi tay của con người.

Đặc tính sản phẩm ghế mat-xa sofa MN-MAX-652

Có 3 chương trình mát-xa:

-Bài massage rung lưng

-Chương trình mát xa rung mông

-Bài mát xa túi phần bắp chân và mátxa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mat-xa túi khí phần chân. Có 3 mức độ cho quý khách chọn lựa thích hợp với sở thích của từng cá nhân, tạo ra cảm giác mat-xa sâu hơn.

Phần chân được thiết kế sáng tạo, có thể gập gọn về để sản phẩm ghế mat-xa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Ưu điểm của chiếc ghế sofa mát xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mátxa chân có thể thu gọn

– Chiếc ghế có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với ý thích của mỗi người

– Chiếc ghế có những con lăn massage vùng gần bàn chân, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , Tp.HCM

Nguồn:http://goo.gl/8HWND8