Home / Nên xem / Lợi ích của máy chạy bộ điện Perfect 1302 cao cấp chính hãng giá rẻ tại Tphcm

Lợi ích của máy chạy bộ điện Perfect 1302 cao cấp chính hãng giá rẻ tại Tphcm

Từ lâu, chạy bộ đã là môn thể thao được nhiều người ưa thích vì những tác dụng tích cực mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chạy bộ có thể tăng cường sức mạnh tim phổi, củng cố cơ bắp, tăng cường sức đề kháng, cải thiện giấc ngủ, tăng cường khả năng sinh hoạt tình dục, tăng tuổi thọ, trí tuệ minh mẫn và một tinh thần sảng khoái.  Riêng đối với chị em phụ nữ, chạy bộ là phương pháp giảm cân kỳ diệu với việc đốt đi lượng mỡ thừa sau mỗi buổi chạy tích cực.
Tuy vậy, không phải nhiều người có điều kiện thường xuyên ra ngoài để tập luyện môn thể thao tuyệt vời này. Làm thế nào để vừa có thể theo đuổi môn thể thao kỳ diệu này, trong khi công việc hàng ngày và những việc vun vặt trong gia đình đã lấy đi gần hết thời gian của chúng ta?
shop-ban-ghe-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm
Chúng tôi đã có một giải pháp dành cho bạn. Máy chạy bộ điện Perfect 1302 giá rẻ tại Mạnh Nguyễn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về việc chạy bộ, ngay trong chính căn nhà của mình. Bạn có thể chạy trong mọi điều kiện thời tiết, chạy bộ đến hàng kilomet mà không sợ ảnh hưởng đến lịch các hoạt động khác của bạn, cũng không cần đến bất kỳ trung tâm thể thao nào khác.
Với thiết kế sang trọng và hiện đại, máy chạy bộ điện Perfect 1302 có màn hình LCD hiển thị tốc độ, thời gian, lượng calo tiêu thụ, quãng đường và nhịp tim giúp bạn điều chỉnh chương trình luyện tập của mình. Ngoài ra, máy chạy bộ Perfect 1302 còn có chức năng điều chỉnh bước đi giúp chị em có dáng đi tự tin và đẹp hơn.
Máy có 6 cấp điều chỉnh tốc độ và 3 chế độ tập hiệu quả cao. Với thiết kế thông minh của máy, bạn có thể dễ dàng xếp gọn để cất đi khi không dùng đến. Hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn, công ty phân phối máy chạy bộ giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất để bắt đầu thay đổi thời gian biểu lịch hoạt động thể thao của mình nhé. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của Mạnh Nguyễn, dù bạn có lười tập luyện thể thao thì chắc chắn máy chạy bộ Perfect PF-1302 cũng sẽ làm bạn thay đổi ý kiến.
Hãy tập chạy bộ ngay từ bây giờ để thấy sức khỏe của chính mình được cải thiện đáng kể bạn nhé!
Thông tin sản phẩm:
  • Tên sản phẩm: Máy chạy bộ điện Perfect MN-PF-1302
  • Kích thước băng chạy: 1180 x 390 mm
  • Kích thước máy: 1550 x 670 x 1220 mm
  • Nguồn điện : 220 – 240 VAC
  • Công suất máy : 1300 W
  • Tốc độ: 1 -12 km/h
  • Trọng lượng máy: 70 kg