Home / Máy massage / Máy massage mắt / Làm thế nào chăm sóc mắt hiệu quả cho cha mẹ của mình

Làm thế nào chăm sóc mắt hiệu quả cho cha mẹ của mình

MÁY MASSAGE MẮT – QUÀ TẶNG CHO BA MẸ

Trải qua nhiều năm tháng nuôi dạy chúng ta nên người, giờ đây ba mẹ càng ngày càng già đi với những nếp nhăn, những đốm đồi mồi, những quần thâm trên mắt ngày càng nhiều, hãy gửi đến ba mẹ bạn chiếc máy massage mắt để mang đến sự trẻ trung cho đấng sinh thành cũng như thể hiện lòng yêu thương của bạn gửi đến cha mẹ.

Công dụng của máy massage mắt:

– Đem đến cho bạn một ánh mắt đẹp tự tin, thúc đẩy sự trao đổi chất và duy trì sức khỏe cho não bộ.

– Chế độ rung tự động giúp cho mắt thể dục, cải thiện lưu thông máu não và mắt.

– Giam thiểu sự mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, do đó tăng cường trí nhớ, nâng cao chất lượng cho giấc ngủ.

– Dựa trên lý thuyết về châm cứu truyền thống trong y học của Trung Quốc, sản phẩm tạo ra hiện vi của nhiều tần số bằng con chip vi mạch cao, khai thác triệt để các điểm châm cứu quan trọng trong mắt và não.

– Kích thích các tế bào trong mắt và não, làm tăng tốc độ tuần hoàn của máu, nhờ đó tăng lượng oxy cung cấp lên mắt và não.

– Làm giảm áp suất trong mắt và cải thiện giấc ngủ của bạn.

– Tăng cường trí nhớ, cải thiện thị lực và cho một tinh thần sảng khoái, sắc mạo càng ngày càng trẻ trung nếu chăm sử dụng máy.

Món quà tặng đầy ý nghĩa này đã là lựa chọn thích hợp để giúp bạn gửi đến người thân yêu thông điệp yêu thương nhất chưa? Lựa chọn hoàn toàn nằm ở bạn! Nếu bạn đang cần một chiếc máy massage đúng nghĩa như vậy để làm quà tặng cho người thân, hãy liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy massage, chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại máy massage như: đầu, bụng, lưng, vai, gáy, cổ, mặt, chân… đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo! Được nhiều trang báo hàng đầu Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng.

Tr s chính TP.HCM: 492 Lê Hng Phong, P1, Q10, TpHCM

Đin thoi C đnh:08.66.858.959      Hotline:09.3434.5585

H thng Website:

  1. MayMassage.net
  2. ThietBiSucKhoe.vn
  3. ThongTinSucKhoe.net