Home / Máy massage / Máy massage mặt / Giúp da mặt láng bóng với thiết bị máy massage mặt cao cấp MN-013

Giúp da mặt láng bóng với thiết bị máy massage mặt cao cấp MN-013

Thời gian kẻ thù bí mật của sắc đẹp, theo thời gian da thường sẽ bị lão hóa vì lúc này cơ thể của bạn không còn có thể sản xuất ra các dưỡng chất như lúc trẻ nhất là chất collagen.

Quá trình lão hóa sẽ bắt đầu có thể nhận ra khi phụ nữ sau 30 và sẽ thể hiện một cách vô cùng rõ ràng khi bạn bước sang độ tuổi 40 của cuộc đời mình đó chính là các biểu hiện: da không còn mộng nước mà trở nên khô bong tróc, các nếp nhăn dần xuất hiện, các bộng mắt xấu xí, má xệ mềm nhũn, cổ giãn cũng ùn ùn kéo đến… các tác nhân này góp phần khiến khuôn mặt bạn trở nên héo úa và thiếu sức sống.

Việc tích cực sử dụng các loại mỹ phẩm, các thực phẩm chức năng chứa collagen chỉ giúp bạn giải quyết tình trạng lão hóa bề mặt bên ngoài của da vì bên dưới vùng da mặt của bạn là một khối kết cấu chứa đựng vô số các cơ mặt, các cơ này nối liền với da một cách chặt chẽ và tác động, ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến sự căng da.

Nếu như lúc trước chỉ cần bạn uống đủ 2 lít nước một ngày thì bây giờ lượng nước đó không đủ để giúp bạn duy trì độ ẩm dẫn tới việc da kém dinh dưỡng và mất đi độ đàn hồi.

Thêm đó, các cơ trên mặt sẽ bị mất trương lực, mất dần tính đàn hồi vốn có và cấu trúc cơ nâng đỡ bên dưới da dần dần bị tổn thương, dẫn đến tình trạng không mong muốn đó chính là da bị chùng và chạy xệ.

Công ty Mạnh Nguyễn xin giới thiệu giới bạn chiếc máy massage mặt mang số hiệu mn-013, máy massage mặt cao cấp được tích hợp sóng siêu âm kết hợp với ánh sáng photon giúp làn da mặt bạn chống lại các tác nhân gây hại từ ô nhiễm môi trường, cải thiện chức năng da, ngừa lão hóa, xóa nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da cũng như cơ mặt, phòng tránh và làm giảm bớt tình trạng da chảy xệ.