Home / Máy massage / Đai massage vai / Giảm ngay đau mỏi vai với đai massage vai Luyao LY-803R

Giảm ngay đau mỏi vai với đai massage vai Luyao LY-803R

Đau mỏi vai là một trong những triệu chứng thường xảy ra ở những người trưởng thành, người già. Nguyên nhân dẫn đến việc đau mỏi cơ vai là do chơi thể thao, học hành, làm việc, bê vác quá sức … Điều đặc biệt là bệnh rất dễ xảy ra đối với những ai bắt đầu tới tuổi trung niên, lúc mà hệ mạch máu và cơ đã giảm đi sự dẻo dai, đàn hồi. Đây chính là lúc bạn cần đến các bài tập và các loại thuốc tăng cường dẻo dai cho cơ, khớp. Nhưng làm thế nào để chấm dứt ngay sự khó chịu do đau mỏi vai mang lại cho bạn?

Đai mát xa Luyao LY-803R  với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng chính là giải pháp cho bạn

Đai mát xa vai Luyao LY-803R là sản phẩm mát xa chăm sóc sức khỏe cho gia đình, đặc biệt hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm mệt mỏi căng thẳng và nhức mỏi cơ thể. Với thiết kế linh hoạt, đai sử dụng cho các vùng cơ khác nhau như vùng vai, vùng đùi, bụng, lưng một cách chuyên sâu. Bạn chỉ việc thay đổi các bộ phận đi kèm thay thế để thích ứng với từng vị trí massage khác nhau trên cơ thể.

Đai massage vai Luyao LY-803R hoạt động với 2 quả đấm mạnh có thể thay đổi tốc độ đấm, tùy theo lựa chọn của từng người.Với kiểu dáng thiết kế của chiếc đai mát xa lưng dựa trên kết cấu xương thích hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng như : người lao động, người chơi thể thao, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, học sinh sinh viên…… Với giá rẻ, đai massage vai lưng Luyao LY-803R đặc biệt thích hợp để làm quà tặng ông bà, cha mẹ để thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu trong gia đình.

Đai massage vai lưng đa năng LY-803R hoạt động giúp máu huyết lưu thông một cách dễ dàng và  lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.Ngoài ra chiếc đai mát xa vai còn thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể để ngăn ngừa bệnh tật làm dịu trạng thái căng thẳng, giảm áp lực lên cơ thể vào đầu óc và loại bỏ căng thẳng mệt mỏi, phục hồi nhanh chóng trạng thái khỏe mạnh và mang lại năng lượng cao nhất cho người sử dụng.