Home / Giảm cân / Giảm cân hiệu quả với các món rau luộc

Giảm cân hiệu quả với các món rau luộc

Nếu bạn có ý định giảm cân, chắc chắn rằng trong thực đơn của bạn phải cắt giảm một lượng lớn calo và thay vài đó là các chất xơ. Chất xơ có rất nhiều trong các loại rau của quả, ngoài công dụng cung cấp vitamin thiết yếu cho cơ thể, chúng còn giúp giảm cân và làm đẹp da hiệu quả. Các món ăn từ rau luộc không những có khẩu vị ngon, dễ ăn, dễ làm mà còn là thực đơn giảm cân hữu hiệu nhất.

Rau lang

Là món ăn dân giả khá tốt cho phụ nữ sau sinh và người mong muốn giảm cân. Chứa lượng lớn vitamin, chất xơ, giúp nhuận tàng, chữa quáng gà, hoặc kén ăn. Một dĩa rau lang luộc, thêm một chút cơm sẽ là bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều loại rau có thể giảm cân hiệu quả : khổ qua,cải mầm, rau muống, rau dền, bông Bạn có thể lên kế hoạch với những thực đơn đơn giản để giúp giảm cân hiệu quả

Đậu bắp luộc

Đậu bắp chứa protein, chất xơ, ít chất béo, không chứa cholesterol, chứa nhiều canxi, các loại vitamin… Những thành phần này sẽ giúp cơ thể cân bằng được trọng lượng, hổ trợ trao đổi chất, tạo cảm giác no, tăng khả năng tiêu hao mỡ thừa. Vì vậy món đậu bắp luộc nên bổ sung trong thực đơn giảm cân của bạn nhé.

Bầu bí luộc

Với giá thành rẻ, không tốn nhiều thời bạn đã có món ăn giảm cân đơn giản. Trong bầu, bí có nhiều chất xơ, ít calo, ít cholesterol không bị tăng cân, và là món ăn thanh nhiệt, hạn chế tích tụ mỡ thừa, rất được nhiều người yêu thích. Bầu bí không chỉ tốt cho giảm cân còn tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tóa bón, nhuận tràng và thanh nhiệt cơ thể

Cà rốt luộc

Cà rốt rất giàu vitamin, nhaát là vitamin A,ngoài ra còn chứa : viatamin B, C, E, D, K,  canxi, chất xơ giúp cơ thế hấp thu dinh dưỡng một cách toàn diên, bên cạnh đó chất xơ giúp tăng khả năng trao đổi chất. Cà rốt hạn chế cảm giác thèm ăn hổ trợ tốt cho giảm cân và đẹp da.

Bạn chỉ cân bổ sung một dĩa cà rốt luộc, hoặc có thể là một ly nước ép cà rốt đều có công dụng giảm cân hiệu quả. Có thể bổ sung thêm các thực phẩm luộc khác.

Rau luộc thập cẩm

Món rau luộc thâp cẩm sẽ giúp tổng hợp được nhiều loại vitamin, chất xơ giúp hổ trợ giảm cân, món ăn trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Rau luộc: có thể chọn các loại rau bạn yêu thích: rau muống, cải ngồng, bầu, bí, đậu phộng, bông cải… thêm một chút gia vị và nước chấm sẽ hấp dẫn.

Hãy thử ngay bây giờ và cảm nhận hiệu quả của phương pháp giảm cân này nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Từ khóa lên top Google:

  • cac mon rau luoc