Home / Nên xem / Đặt bộ ghế sofa trong phòng khách và một số điều cần lưu ý

Đặt bộ ghế sofa trong phòng khách và một số điều cần lưu ý

Dự định mua sofa sẽ là một phương án rất hay để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, để có được một căn phòng khách hoàn hảo và hài hòa với ngôi nhà, ngoài vấn đề thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho phòng khách, chính vì vậy, bạn cần phải bài trí sao cho từng người đến nhà đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì có thể cảm nhận sự êm ái và đắm mình vào không gian nội thất.

cach bo tri sofa trong phong khach hop phong thuy

– Để làm được như thế thì cần phải có sự cân đối về hình khối và màu sắc của sofa và nội thất. Với không gian hẹp, nên chọn những bộ sofa nhỏ hoặc phù hợp với vị trí trống mà bạn còn thể dành cho gian phong khách. Và tất nhiên, với những phòng khách rộng rãi, cần chọn những bộ sofa tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

nhưng luu y phong thuy khi dat sofa

– Ngoài ra, cần lưu ý đến tính chất của bộ sofa với điều kiện ngôi nhà bạn. Nếu nhà bạn không có điều hòa tốt nhất bạn nên chọn những bộ sofa gỗ với những chiếc gối hoặc nệm, còn nếu nhà bạn có điều hòa thì đó là thiên đường cho những bộ sofa vải hoặc da.

Hãy chọn những bộ sofa thật đẹp và phù hợp với không gian nội thất nhà bạn cùng dịch vụ bọc ghế sofa cao cấp  tại Mạnh Nguyễn nhé!

dich-vu-bọc-ghe-sofa-uy-tin-chinh-hang-tai-tphcm