Home / Máy massage / Máy massage mắt / Chăm sóc đôi mắt ngọc ngà của bạn với máy massage mắt chuyên nghiệp

Chăm sóc đôi mắt ngọc ngà của bạn với máy massage mắt chuyên nghiệp

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, với áp lực công việc nhiều thì sự căng thẳng rất dễ dẫn đến mất ngủ, khó ngủ, do đó những vết nhăn, những quần thâm ở mắt xuất hiện ngày càng nhiều, khiến người yêu bạn không tự tin sánh bước cùng bạn trong những dịp hẹn hò, ra mắt gia đình hay gặp bạn bè. Vì vậy hãy là một người tình tâm lý, gửi đến người ấy một chiếc máy massage mắt giúp xóa bỏ nếp nhăn, quầng thâm dưới mắt, giúp người ấy loại bỏ sự tự ti, tinh thần thoải mái, ánh mắt đẹp tự tin để đi cùng bạn đến bất cứ nơi đâu.

Máy massage rung, giúp cải thiện lưu thông máu lên não và mắt, làm dịu thần kinh và áp suất trong mắt, tránh những cơn đau đầu hay mỏi mắt rất hiệu quả. Nhờ đó mà giúp chúng ta có một trí nhớ tốt hơn, tinh thần sảng khoái nâng cao hiệu quả học tập, giấc ngủ đều đặn và an lành hơn.

Sản phẩm này dựa trên lý thuyết về châm cứu trong truyền thống y học của Trung Hoa, được tích hợp một con chip vi mạch công nhệ cao, phát ra tần số dò những điểm huyệt quan trọng ở mắt và não, từ đó kích hoạt các tế bào, làm tăng tốc độ vi tuần hoàn của máu, tăng lượng oxy cung cấp lên mắt và não, làm thư thái hệ thần kinh. Giup bạn có một tinh thần sảng khoái, ngoài ra còn cải thiện thị lực rất tốt.