Home / Máy massage / Máy massage cầm tay / Bán máy massage cầm tay MN-DR62 toàn thân nhỏ gọn với giá cực tốt

Bán máy massage cầm tay MN-DR62 toàn thân nhỏ gọn với giá cực tốt

Máy massage cầm tay MN-DR62 mà công ty Mạnh Nguyễn, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị massage hàng đầu tại TPHCM, đang bày bán sẽ giúp bạn xóa đi những căng thẳng sau một ngày mệt mỏi, và giúp bạn nạp lại nguồn năng lượng cho ngày mới thành công.

ban_may_massage_cam_tay_cao_cap_Fitness_Dr62_luu_thong_mau___tri_nhuc_moi_cang_co__1__8767_1234_temp

Máy massage cầm tay MN-DR62 được thiết kế để sử dụng motor tác dụng mạnh lên các vùng cơ thể mệt mỏi, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cũng như tăng lượng oxy. Diều này rất có lợi cho cơ bắp, từ đó, các chất độc hại trong cơ thể sẽ bị loại bỏ. Chính vì vậy, mà các cơn đau nhức mỏi cơ bắp cũng như tình trạng mệt mỏi của cơ thể cũng tan biến đi hết. Ngoài ra, máy massage cầm tay cao cấp MN-DR62 còn có một chức năng khá đặc biệt chính là đèn hồng ngoại giúp diệt khuẩn cũng như làm ấm cho vùng được massage.

Máy massage cầm tay MN-DR62 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và vô cùng thân thiện cho những ai sử dụng chúng. Máy với 6 đầu massage chuyên dụng, với 6 chức năng khác nhau có thể xoay đến 180. Và với sự linh hoạt của thân máy, nó có thể gặp xuống đến 90. Với thiết kế đặc biệt như thế này, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thư giãn hoàn toàn trong cơ thể.

cung_cap_may_massage_cam_tay_cao_cap_Fitness_Dr62_luu_thong_mau___tri_nhuc_moi_cang_co__1__8767_1234_temp

 

Bạn có thể massage với máy massage cầm tay MN-DR62 ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như đầu, tay, lưng, bụng, chân… với 6 đầu massage đã giới thiệu ở trên có thể tháo lắp một cách rất dễ dàng. Máy có thể đựơc sử dụng phù hợp với tất cả mọi người.

Hãy đến với Mạnh Nguyễn để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cũng như mang về cho mình chiếc máy massage cầm tay MN-DR62 này nhé.

shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm