Home / Máy massage / Đệm massage / Bán đệm massage lưng cao cấp LY-722A uy tín hiệu quả với giá tốt

Bán đệm massage lưng cao cấp LY-722A uy tín hiệu quả với giá tốt

Với những tiếng đồng hồ dài đằng đẵng làm việc trước máy tính, không chỉ đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng mà lưng của bạn cũng ở trong tình trạng rất mệt mỏi vì cứ phải ngồi mãi một tư thế trên chiếc ghế cứng. Vậy nên, hãy dành thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho tấm lưng của bạn bằng một sản phẩm massage từ công ty Mạnh Nguyễn, đó chính là chiếc đệm massage lưng cao cấp LY-722A

Đệm massage lưng cao cấp LY-722A với thiết kế tựa lưng hiện đại, bạn chỉ cần đặt chiếc nệm này lên ghế, hoặc giường sao cho bạn có tư thế ngồi thật thoải mái, chỉnh chế độ để phù hợp với cơ thể và bạn đã có được những phút thư giãn quý giá ngay tại gia đình mình rồi.

dem_massage_4_day_an_huyet__den_hong_ngoai_722_1

Với cấu tạo có 4 day ấn huyệt được đặt ở các vị trí giúp cho các huyệt đạo được tác động sâu và lâu dài. Ngoài ra, chiếc đệm còn có sự hoạt động của các tia hồng ngoại. Với những tia này, ngoài tác dụng làm nóng để giúp loại bỏ các cơn đau, làm ấm cơ thể thì nó còn có tác dụng lưu thông các mạch máu và loại bỏ tất cả những cảm giác khó chịu trong cơ thế, mang lại một cảm giác cân bằng, thoải mái.

Chiếc đệm massage lưng cao cấp LY-722A sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các căn bệnh mãn tính như đau đầu, cao huyết áp, mất ngủ, đau lưng… Chiếc đệm này tất nhiên sẽ phù hợp và an toàn cho tất cả mọi đối tượng sử dụng. Đây chính là món quà hoàn hảo dành cho sức khỏe của chính bản thân bạn cũng như những thành viên trong gia đình bạn đấy.

 shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm