Home / Máy massage / Đai massage bụng / Bán đai massage bụng thẩm mỹ MN-MAX-620A giúp vòng eo thon gọn

Bán đai massage bụng thẩm mỹ MN-MAX-620A giúp vòng eo thon gọn

Mọi người khi lần đầu nhìn thấy chiếc đai massage bụng giảm mỡ MN-MAX-620A sẽ ngay lập tức thích thú vì chúng có “ngoại hình” khá nhỏ gọn, thanh lịch với tông màu cam trẻ trung, bắt mắt. Nhưng đấy vẫn chưa phải là tất cả những điều thú vị về chiếc máy massage này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Máy có động cơ khá tốt, nên rung nhịp nhàng và mạnh mẽ, cách hoạt động này sẽ làm cho các lớp mỡ trong cơ thể bạn tan ra và chẳng bao lâu sẽ biến mất. Ngoài việc loại bỏ những phần mỡ thừa, đai masage bụng MN-MAX-623 còn giúp các cơ bắp của bạn trở nên săn chắc hơn nhờ những lượt rung đều đặn, giúp việc lưu thông máu trong cơ thể được cải thiện hơn. Bởi thiết kế khoa học và sáng tạo với tần số rung cao, máy massage còn giúp bạn giảm đi những cơn đau cơ bắp ở tay, chân… với mật độ sử dụng máy thường xuyên, đảm bảo những cơn đau sẽ mất hẳn và không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa. Hơn nữa, việc sử dụng chiếc máy massage này thường xuyên sẽ giúp bạn xóa bỏ cảm giác căng thẳng, mệt mỏi của những buổi đi làm tất bật.

Chiếc đai massage bụng thẩm mỹ MN-MAX-623 phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng vì nó được thiết kế với 5 chế độ massage khác nhau, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức độ cũng như tốc độ massage phù hợp. Máy được vận hành nhờ có sự kết hợp giữa 4 van thông khí, giúp máy tản nhiệt nhanh chóng, điều này sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn cũng như đảm bảo đuợc độ bền cho máy khi sử dụng trong thời gian dài. Máy còn có thiết bị điều khiển tự động, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như điều khiển máy.

Bạn có thể sử dụng chiếc đai massage bụng này vào bất cứ thời đỉểm nào cũng như ở bất cứ đâu, vì thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt của nó. Trong lúc đang làm việc hoặc thậm chí trong buổi dã ngoại, bạn vẫn có thể làm các hoạt động của riêng mình mà vẫn yên tâm rằng chiếc máy massage đang hoạt động để giúp bạn có được cơ thể đẹp.

shop-ban-may-massage-cao-cap-chat-luong-gia-re-tai-tphcm